Năm 2020 : 3.851

Trường THCS Kỳ Lâm, huyện Sơn Dương tập huấn phần mềm Viettel Study

Trước tình hình dịch viêm phổi cấp do nCoV diễn biến phức tạp, các đơn vị trường đều phải cho học sinh nghỉ học để phòng chống bệnh dịch, Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang, Phòng GD&ĐT Sơn Dương, Trường THCS Kỳ Lâm tổ chức hướng dẫn các em học sinh ôn tập, học bài qua các trang mạng xã hội, dạy học online qua zalo, faceboook và một số phần mềm hỗ trợ khác

Sau một thời gian thực hiện thí điểm của tổ Toán lý, ngày 16/3/2020 các thầy cô giáo toàn trường đã tập huấn phần mềm hỗ trợ dạy học Viettel Study để có thể thực hiện ở tất cả các bộ môn, hướng dẫn các em học sinh học bài, đồng hành cùng các em trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Phối hợp với phụ huynh quản lý, kiểm tra việc tự học ở nhà cùng các con. Bước đầu triển khai đã được các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh hào hứng tham gia.

Trường THCS Kỳ Lâm